เลเซอร์ขนบิกินี่ อวดผิวขาวเรียบเนียนอย่างถาวร

การกำจัดขนแบบเฉพาะจุด หรือการทำเลเซอร์บิกินี่ ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไป เพราะปัจจุบันการกำจัดขนใต้ร่มผ้า หรือ ตามจุดซ่อนเร้นต่างๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และดูเหมือนจะมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยแต่การกำจัดขนบิกินนี่ด้วยวิธีเดิมๆอาจจะสร้างปัญหาจุกจิกมากมายให้กับสาวๆ แต่การทำเลเซอร์กำจัดขนนั้น จะเป็นวิธีที่แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และ หมดปัญหาจุกจิกกวนใจ นั่นเองค่ะ

การทำเลเซอร์บิกินี่ คืออะไร

เป็นการทำเลเซอร์ขนเฉพาะจุดนั่นเอง ที่ช่วยกำจัดขนส่วนเกินในที่ลับที่โผล่ออกมาตามขอบกางเกงในให้เรียบเนียน ออกหมดทั่วบริเวณน้องสาวรวมถึงบริเวณขนรอบรูทวาร ทำให้สาวๆมั่นใจเมื่อใส่ บิกินี่ หรือชุดชั้นในที่ต้องมีการโชว์สัดส่วน ได้อย่างมั่นใจไรความกังวลและเป็นวิธีที่สะดวกกว่าการโกนเองที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาตามมาภายหลัง

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำเลเซอร์ขนบิกนี่

การทำเลเซอร์ขนบิกินี่เป็นการกำจัดขนส่วนเกินได้อย่างถาวร และเป็นการช่วยบำรุงให้ผิวดูกระชับเรียบเนียนขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งเหมาะกับสาวๆที่มักมีปัญหาดังนี้

 1. ปัญหาการโดนใบมีดบาดจากการโกน
 2. นางแบบที่ต้องโชว์สัดส่วน นางแบบชุดว่ายน้ำ หรือนักว่ายน้ำ
 3. เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำ และบิกินี่
 4. เหมาะกับผู้ที่มีอาชีพหรือเล่นกีฬาที่ต้องใส่ชุดรัดรูปและโชว์เรือนร่างเช่น นักบัลเร่ นักกายกรรม ยิมนาสติก
 5. เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวน้องสาวอักเสบจากขนขุด
 6. เหมาะกับคนที่มีผิวน้องสาวที่ไม่เรียบเนียน และรูขุมขนกว้าง ผิวหนังไก่
 7. คนไม่มีเวลาในการกำจัดขนบ่อยๆและต้องการกำจัดขนอย่างถาวร
 8. คนที่ต้องการกำจัดปัญหากลิ่นอับจากน้องสาว ที่มีสาเหตุมาจากเส้นขน
 9. เหมาะกับคนที่ทำความสะอาดน้องสาวไม่ทั่วถึง
 10. เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งตัว SEXY

การทำเลเซอร์บิกินี่จะช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่ กวนใจสาวๆแล้วยังสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ในการแต่งตัวที่เป็นสไตล์ในแบบของตัวเอง

เลเซอร์ขนบิกินี่ ด้วย long pulse nd yag

การทำเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่มีกี่ชนิด แบบไหนดีที่สุด

1.Diode Laser

เป็นการใช้ความยาวคลื่นที่มีความหลากหลาย ซึ่งทำงานด้วยการพุ่งเข้าไปจับเมลานิน ที่อยู่ในเส้นขน ทำให้เส้นขนหลุดออกอย่างง่ายดายและไม่ทำร้ายผิวหนัง แต่วิธีนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ เส้นขนสีอ่อนมากๆ และขนเส้นที่บางมาก

2.การกำจัดขนด้วย IPL (intense pulsed light)

ไม่ใช่พลังงานเลเซอร์ เป็นเพียงแสงความเข้มสูงเท่านั้น ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถกำจัดขนได้ แต่อาจจะไม่ทั้งหมด นอกจากนี้ การกำจัดขนด้วย IPL ไม่เหมาะกับการกำจัดขนในผู้ที่มีผิวสีเข้ม และ ไม่สามารถกำจัดขนในบริเวณ ที่ต้องการความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษได้ เนื่อจากอาจำให้เกิดรอยไหว้บนผิวหนังได้

3.Long pulse ND Yag

การใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีเทคโลยีการกำจัดขนโดยเฉพาะ โดยสามารถกำจัดขน ได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นรากขนได้ 5-7 มิลิเมตร สามารถใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว และ สามารถกำจัดเส้นขน ได้ในทุกรูปแบบอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิวหนัง ที่สำคัญยังสามารถใช้เครื่องเลเซอร์ Long pulse ND Yag ในการกำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่เว้นแม้กระทั่งในจุดที่อ่อนโยน เพราะมีการรับรอง จากองค์การอาหาร และ ยาจากสหนัฐอเมริกา(UFA) และ อ.ย.ไทยแล้วว่าเป็นเครื่องที่มีความปลอดภัย

ทำเลเซอร์บิกินี่ที่ไหนดี

 • เลือกทำกับคลินิกที่มีความโดดเด่นในด้านการทำเลเซอร์ กังนัมคลินิกมีความโดดเด่นในเรื่องของนวัฒกรรมการทำเลเซอร์ที่ทันสมัย และมีเทคนิคเฉพาะในการทำเลเซอร์ ที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก
 • เลือกคลินิกที่คอยให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมามากกว่าการเน้นขายเพียงอย่างเดียว คลินิกกังนัม มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และมีบริการทดลองทำเลเซอร์รักแร้ครั้งแรกฟรี สำหรับลูกค้าใหม่อีกด้วย
 • การทำเลเซอร์บิกินี่เป็นจุดที่อ่อนโยน ดังนั้นเครื่องเลเซอร์ต้องเป็นเครื่องที่ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง
 • คลิกนิกกังนัมใช้เครื่องเลเซอร์ Long Pulse ND Yag ที่ใช้ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ทำให้กำจัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน แต่มีความอ่อนโยนกับผิวหนัง

เลเซอร์ขนบิกินี่ มีกี่แบบ

การทำเลเซอร์บิกินี่ที่สาวๆนิยมมีทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งจะมีลักษณะการกำจัดขนที่แตกต่างกันไปขึ้น ขึ้นอยู่กับความชอบและความเหมาะสมในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่

1. The Regular Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์แบบธรรมดา ที่ทำเลเซอร์เพื่อเก็บขอบกางเกงในหรือบิกินี่ เหมาะสำหรับสาวๆที่ยังมีความเขินอาย มีกังวลเรื่องความเจ็บ และ ทำเลเซอร์บิกินี่เป็นครั้งแรก

2. The Full Bikini Laser

เป็นการทำเลเซอร์แบบเต็ม ที่คล้ายกับเลเซอร์แบบธรรมดา แต่เหลือขนน้องสาวน้องกว่าการทำแบบ Regular Bikini Laser โดยการทำเป็นแบบสามเหลี่ยม การทำเลเซอร์ด้วยวิธีนี้ ยังอยากเก็บขนของสาวเอาไว้ในบางส่วน

3. The Brazilian Bikini Laser

เป็นการเลเซอร์จัดขนน้องสาว ทำให้ทรงดูเป็นตัว V หรือที่เรียกว่าวาเลนไทน์เลเซอร์ซึ่งทำได้ทั้ง ด้านหน้า ด้านหลัง และตรงกลาง แต่ยังหลงเหลือขนน้องสาวอยู่บ้าง เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่จีสตริง เพราะสามารถปกปิดขนน้องสาวได้เป็นอย่างดี

4. The French Bikini Laser

เป็นการเลเซอร์ขนน้องสาวเฉพาะตรงบริเวณสามเหลี่ยมด้านหน้าทั้งสองข้างของน้องสาว การทำเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่แบบ French Bikini Laser นี่จะทำให้ กำจัดขนน้องสาวได้เรียบเนียนกว่าแบบ Full Bikini Laser เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากกำจัดขนในที่ลับ

5. Hollywood Laser

เป็นการเลเซอร์ขนน้องสาวแบบสะอาดหมดจด โดยทำเลเซอร์กำจัดขนจิมิแบบเกลี้ยงเกลา โดยไม่เหลือขนแม้แต่นิดเดียว เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความสะอาด โล่งสบาย และไม่ต้องดูแลรักษาขนที่ยังเหลืออยู่

ข้อดีของการทำเลเซอร์ขนบิกินี่ ที่กังนัมคลินิก

กังนัมคลินิก มีนวัตกรรมใหม่สำหรับการกำจัดขนเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ ด้วยชนิดเลเซอร์แบบ Long Plus ND Yag Laser ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถกำจัดขนแบบตรงลึกถึงรากขน ด้วยความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตรที่ลงลึกถึงชั้นผิวหนังได้ถึง 5 ml. ที่มาพร้อมกับเทคนิคการกำจัดขนเฉพาะของคลินิกที่ส่งตรงมาจากเกาหลี ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก และกำจัดขนได้แบบเกลี้ยงเกลากว่า อยู่ได้นานกว่า โดยไร้ผลข้างเคียง และ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด ในเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท เท่านั้น

เลเซอร์ขนบิกินี่ ต้องทำบ่อยแค่ไหนกี่ครั้งเห็นผล?

เลเซอร์บิกินี่ด้วย Long Plus ND Yag Laser สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครังแรกหลังทำ และเพื่อให้สาวๆเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนถาวรควรทำติดต่อกันประมาณ 6-8 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 3-4 สัปดาห์

เลเซอร์ขนบิกินี่ เจ็บไหม?

การเลเซอร์ขนบิกินี่ ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด เพราะก่อนทำการเลเซอร์จะมีการทายาชาก่อนทุกครั้ง  ดังนั้นสบายใจได้เลยว่า เจ็บน้อยกว่าการโกนและการแว็กซ์ขนแน่นอน

เลเซอร์บิกินี่ ราคากี่บาท (ต่อครั้ง)

การทำเลเซอร์กำจัดขนที่กังนัมคลินิก ราคาเริ่มต้น 1 ครั้ง เพียง 1,499 บาท แพ็คเกจ 5 ครั้ง 7,000 บาท และแพ็คเกจ 10 ครั้ง 12,990 บาทเท่านั้น

เลเซอร์ขน ราคาเท่าไหร่ ต่อครั้ง

เลเซอร์ขนบิกินี่ โปรโมชั่น

โปรโมชั่นสุดพิเศษที่กังนัมคลินิกที่เดียว ซื้อคอร์สเลเซอร์ขนบิกินี่ 5 ครั้ง แถม ยิงใส 3 ครั้ง เหลือเพียง 9,000 บาทเท่านั้น

วิดีโอรีวิว Before / After หลังเลเซอร์ขนบิกินี่

เสียงตอบรับลูกค้าที่ได้เข้าไปใช้บริการในการเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่น้องสาว ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีอาการเจ็บแสบร้อน หรือ น่ากลัวอย่างคิดเอาไว้ ที่จะมีอาการเขิน ๆ อาย ๆ บ้างแต่แป๊ปเดียวก็ชิน เพราะพนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดีมากจนลูกค้ารู้สึกอุ่นใจ